Giới thiệu

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Phương Đông là doanh nghiệp được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số: 0105405807 ngày 13 tháng 07 năm 2011, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp, trải qua 8 năm hình thành phát triển, với nhiều Ngành nghề hoạt động như thiết kế và xây dựng các công trình Dân Dụng, Thiết kế và Xây dựng Tu bổ các công trình Văn hóa, công trình công nghiệp, tư vấn quy hoạch, tư vấn giám sát…công ty đã dần tạo được uy tín, vị thế, tiềm lực tài chính và luôn sẵn sàng cho các dự án lớn.

Lực lượng cán bộ, nhân viên công ty chủ yếu là các Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng, cử nhân, công nhân đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng và các trường trung cấp kỹ thuật. Đội ngũ chuyên gia là các Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ đầy đủ và nhiều kinh nghiệm công ty đã trực tiếp tham gia tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý dự án, Thi công một số công trình thuộc dự án nhóm B, C của nhà nước và nhiều dự án thuộc các tập đoàn bất động sản.

Trước thời cơ hội nhập và sự đổi mới không ngừng của thị trường công ty đã tích cực đầu tư cả về chiều sâu và chiều rộng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ công ty nhằm đạt hiệu quả năng suất, kinh tế cao nhất và tạo cho công ty ngày càng có uy tín trên thị trường.

Với những gì đã và đang làm được Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Phương Đông tiếp tục kiên trì mục tiêu “Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, phát triển bền vững”

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty : Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Phương Đông

Tên giao dịch quốc tế : Phuong Dong architecture & construction joint stock company