Công trình hotel – đường Lê Thanh Nghị

-Tên công trình : hotel – đường Lê Thanh Nghị

-Chủ đầu tư :anh Tiến

-Vị trí xây dưng :đường Lê Thanh Nghị , quận Hai Bà Trưng ,Hà Nội

-Tổng diện tích khu đất :146,4 m2

-Phạm vi công việc : lập hồ sơ thiết kế cơ sở ,lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục kiến trúc , kết cấu , điện nước

-Số tầng :5 tầng ,1 tum

-Nằm trên mặt đường lớn Lê Thanh Nghị -quận Hai Bà Trưng – Hà Nội , là 1 trong con đường lớn trong trung tâm Hà Nội là nơi làm kinh doanh rất tốt , chính vì thế chủ nhà đã chọn phương án xây dựng khách sạn tại đây. Khu đất có diện tích 8000×18300 với lợi thế mặt tiền khá lớn nên chúng tôi lựa chọn phương án kiến trúc tân cổ điển cho tòa nhà làm toát lên được vẻ sang trọng và đẳng cấp của một khách sạn nằm trên mặt đường lớn của thủ đô .

-Toàn bộ tầng 1 và tầng lửng chúng tôi chọn phương án ốp đá vàng vân mây sang trọng với 2 cột trụ lớn 2 bên , mảng kính lớn chạy suốt từ tầng 1 đến tầng lửng tạo cho không gian đón tiếp trở nên rộng lớn và sang trọng .

-Từ tầng 2 đến tầng 5 là không gian phòng khách sạn chúng tôi thiết kế những cột lớn chạy suốt từ tầng 2 đến tầng 5 tạo sự bề thế , mảng tường tạo những đường soi rãnh, các chi tiết hoa văn gờ phào đậm chất tân cổ điển , toàn bộ được sơn mầu trắng tinh tế sang trọng , bên cạnh đó là sự kết hợp của lan can hoa sắt hoa văn cầu kỳ sơn đen và khuôn cửa cũng sơn đen tạo nên điểm nhấn bắt mắt. Phần trên mái của tòa nhà được đắp và tạo hình với nhiều họa tiết trang trí tinh tế, tỉ mỉ. Sẽ dễ dàng nhận thấy và xác định được vị trí của tòa khách sạn từ xa. 

– Mặt tiền của ngôi nhà thực sự thể hiện được sự tinh tế, vô cùng sang trọng khi sử dụng nhiều các đường nét kiến trúc cổ điển, các hoa văn trang trí tỉ mỉ và mang đầy nét thẩm mỹ cho ngoại thất tòa khách sạn này.