Công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển-TP Ninh Bình

-Tên công trình :biệt thự 3 tầng tân cổ điển

-Chủ đầu tư :anh Bình

-Vị trí xây dưng :xã Ninh Tiến , thành phố Ninh Bình , tỉnh Ninh Bình

-Tổng diện khu đất 190 m2

-Phạm vi công việc :Lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục kiến trúc , kết cấu , điện nước , lập dự toán chi tiết.

-Số tầng :2 tầng ,1 tum

– Công trình biệt thự tân cổ điển này mang lại cho các bạn một cái nhìn mới lạ khi không sử dụng những chi tiết hoa văn gờ phào cầu kỳ mà thay vào đó là những chi tiết gờ phào nhẹ nhàng đơn giản , tinh tế kết hợp với lan can kính và các vách cửa kính lớn … nó là một sự kết hợp hài hòa giữa tân cổ điển và kiến trúc hiện đại mang đến cho ngôi nhà 1 sự phóng khoáng , nhẹ nhàng trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

– Biệt thự sử dụng gam màu chính là màu trắng kết hợp với những mảng tường ốp gạch inax màu nâu và đá ốp nâu vàng tầng 1 giúp tạo điểm nhấn cho ngôi biệt thự. Theo phong thủy, màu trắng thể hiện sự thanh thoát, tinh khiết. Còn màu nâu lại thể hiện sự ổn định và bền chặt. Hai màu sắc này kết hợp sẽ mang đến tài vận và hậu lộc cho gia chủ.

Phần mái thái màu xanh đen làm cho biệt thự nổi bật giữa không gian cùng với sự kết hợp của màu sơn trắng làm chủ đạo đặc trưng của thiết kế tân cổ điển .