Công trình nhà phố 5 tầng tân cổ điển

-Tên công trình :nhà phố 5 tầng tân cổ điển

-Chủ đầu tư :chị Huệ

-Vị trí xây dưng :đường Lê Thanh Nghị , quận Hai Bà Trưng ,Hà Nội

-Tổng diện khu đất 42.3 m2

-Phạm vi công việc :Lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục kiến trúc , kết cấu , điện nước , lập dự toán chi tiết.

-Số tầng :5 tầng ,1 tum

– Theo sở thích của chủ nhà muốn ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp vì vậy chúng tôi đã lựa chọn  phương án kiến trúc tân cổ điển cho ngôi nhà.

-Tuy ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng với khả năng thiết kế của kiến trúc sư vẫn tạo nên một ngôi nhà mang đậm chất tân cổ điển sang trọng , tuy mặt tiền ngôi nhà không lớn nhưng với thiết kế khéo léo lựa chọn tỉ mỉ từng chi tiết cột , hoa văn , gờ phào , lan can đã tạo nên một tổng thể ngôi nhà bề thế . Ngôi nhà thự sự mang một sức hút lớn với tông màu trắng phù hợp với các nét chi tiết tân cổ điển. Mặt tiền ngôi nhà được trang trí nhiều các hoạt tiết hoa văn được thiết kế tỉ mỉ, hệ khung sắt lan can phù hợp với nét kiến trúc này mang đến thẩm mỹ tốt và sang trọng.

– Với yêu cầu lớn nhất là việc sử dụng dụng phải thoải mái và bền lâu, chúng tôi đưa ra gợi ý cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đi kèm là những chi tiết trang trí tinh tế bổ sung thẩm mỹ và tính sang trọng cho từng không gian phù hợp với từng nhu cầu riêng

-Tầng 1với diện tích bếp ăn chỉ có 19m2 nhưng với thiết kế khéo léo của chúng tối vẫn tạo nên 1 không gian phòng bếp ăn hiện đại đầy đủ tiện nghi mà vẫn rộng rãi .Nội thất chúng tôi chọn phong cách hiện đại , với gỗ mầu tối kết hợp với gỗ sơn trắng và vật liệu đá trắng vân mây toát lên vẻ hiện đại sang trọng của căn phòng.

-Toàn bộ tầng 2 là phòng khách và wc diện tích phòng khách chỉ có 26.2 m2 , để tạo cho phòng khách 1 không gian rộng rãi chúng tôi đã thiết kế không gian mở không ngăn chia giữa sảnh thang máy và phòng khách .

-Không gian phòng khách, nơi gia đình gặp gỡ đối tác làm ăn, bạn bè thân thiết được trang trí theo một cách hiện đại và sang trọng. Tạo hình của đồ nội thất gọn gàng sử dụng thêm nhiều vật liệu trang trí có hoa văn phù hợp. Một hệ thống tủ lớn chạy suốt từ sảnh kết hợp với tủ ti vi phòng khách được đặt tại không gian này, nơi trừng bày một số các đồ trang trí cho ngôi nhà và lưu trữ các đồ dùng cần thiết.

-Từ tầng 3 đến tầng 5 là phòng ngủ , tùy vào nhu cầu của chủ nhà chúng tôi lựa chọn thiết kế tỉ mỉ cho từng phòng ngủ sao cho phù hợp với từng người trong gia đình .