Công trình biệt thự Mon Villas

-Tên công trình : khu biệt thự Mon villas

-Chủ đầu tư :công ty cổ phần địa ốc HD Mon villas

-Vị trí xây dưng :số 11A và căn E , số 9 ngõ 29 , phố Láng Hạ , phường Thành Công ,quận Ba Đình ,Hà Nội

-Tổng diện tích sàn :2357.6m2

-Phạm vi công việc :lập quy  hoạch chi tiết 1/500 ,lập hồ sơ thiết kế cơ sở ,lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các hạng mục kiến trúc , kết cấu , điện nước , bóc tách dự toán bao gồm phần công trình và cảnh quan .

-Số tầng :3 tầng ,1 tum ,1 tầng hầm.

-Khu biệt thự Mon villas với 5 căn biệt thự mang phong cách hiện đại rất sang trọng và đẳng cấp ,công trình có hình khối kiến trúc mạnh mẽ rõ ràng với những mảng đặt rỗng kết hợp hài hòa .

-Căn biệt thự 3 tầng 1 tum với những mảng kính lớn giúp tạo không gian sống cởi mở chan hòa với thiên nhiên .Kết hợp với những mảng kính lớn là những mảng tường đặc được ốp những vật liệu hiện đại đẳng cấp .

-Tầng 1 chúng tôi thiết kế nhiều mảng cửa kính lớn giúp cho không gian bên trong và bên ngoài nhà chan hòa với nhau , mảng kính lớn giúp cho không gian tầng 1 rộng rãi thoáng đãng và góc view trải rộng khắp phần sân vườn giúp cho con người có cảm giác thư giãn chan hòa với thiên nhiên .

-Tầng 2 và tầng 3 không gian phòng ngủ chúng tôi cũng thiết kế những mảng cửa kính lớn ra ban công , giúp cho không gian phòng ngủ thông thoáng và tràn ngập án sáng .

Thiết kế biệt thự 3 tầng 1 tum sử dụng các khung cửa nhôm kính lớn. Tạo tầm nhìn rộng và bao quát ra khung cảnh sân vườn bên ngoài cũng như không gian xung quanh nhà. Mỗi một tầng đều có các khoảng không gian xanh giúp tạo được cảm giác thư thái hơn cho người sử dụng, đồng thời cây xanh cũng giúp ngôi nhà có được hệ thống thanh lọc không khí một cách tự nhiên và đảm bảo nhất.

Sử dụng kiểu mái thái cũng là một đặc điểm giúp ngôi nhà có được vẻ thẩm mỹ tốt, khỏe khoắn và hiện đại. Các phương án về thông gió và đảm bảo ánh sáng được các kiến trúc sư lưu ý để đảm bảo ngôi nhà có được sự mát mẻ cần thiết, và tạo được cảm giác thoải mái hơn mỗi lần về nhà.